การประสานงาน

บริษัท K.M Tomyam ทำงานอยู่ภายในประเทศไทยและเขตอาเซียนมานานถึง 10 ปี ดังนั้นเราสามารถที่จะประสานงาน ถ่ายรายการทีวีที่มีความโดดเด่น และน่าตื่นตาตื่นใจทั่วทั้งอาเซียน ซึ่งไม่มีบริษัททัวร์ไหนสามารถทำได้เราจะทำงานให้คุณดีอย่างถึงที่สุด เพียงแค่คุณติดต่อเรา เราพร้อมที่จะให้ข้อมูลคุณ

 

เราช่วยงานใน บริษัท คิริน เบเวอเรจ จำกัด เรื่องงานวิจัยของพวกเขาในผลิตภัณฑ์ใหม่ โดยผลิตภัณฑ์ "ลิ้นจี่เค็ม"ได้กลายเป็นหนึ่งในเครื่องดื่มที่นิยมมากที่สุดในฤดูร้อนในประเทศญี่ปุ่น ตอนนี้เป็นสินค้าที่มีการขยายตัวอย่างมาก และบริษัทได้คิดค้นขนม กัมมี่ รสลิ้นจี่เค็ม รวมถึงไอศครีมด้วย

 

 

นอกจากนี้ เรายังได้ช่วยประสานงานโครงการทริปท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นที่พักอาศัยอยู่ในเชียงใหม่ โดยทริปครั้งแรกนี้เดินทางไปจังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน และลำปาง ทริปครั้งที่ 2 เดินทางไปจังหวัดแม่ฮ่องสอน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ชาวญี่ปุ่นได้เห็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามของเมืองไทย อีกทั้งเพื่อเรียนรู้วัฒนธรรมต่างๆที่เป็นเอกลักษณ์ในประเทศไทย ซึ่งโครงการนี้ผู้สนับสนุนหลักคือสำนักงานกีฬาและท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ ด้านล่าง คือ ภาพบางส่วนของทริปท่องเที่ยวแม่ฮ่องสอน (ปาย)

 
อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง ตำบลกึ๊ดช้าง อำเภอแม่แตง ซึ่งมีทัศนียภาพที่สวยงามและมีชื่อเสียงมาก รับประทานอาหารที่รีสอร์ท ตลาดกลางคืน ศูนย์ศิลปาชีพบ้านกะเหรี่ยงแม่ปิง ปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท
         
ร่วมเรียนรู้วัฒนธรรมไทยในวันลอยกระทง  ตักบาตรยามเช้า อ.เมืองปาย  
สะพานประวัติศาสตร์ อ.เมืองปาย  
ไหว้พระวัดศรีดอนชัย
ไหว้พระพระธาตุแม่เย็น 

 นี่คือ วีดีโอแสดงผลงานที่บริษัทเราเคยผลิต ความยาว 3 นาที

 เราปรับปรุงเว็บไซต์ของของเราให้ทันสมัยทุกๆวัน ในเว็บไซต์ประกอบด้วย บทวิจารณ์หนังสือ การ์ตูนและข้อมูลต่างๆมากมายเกี่ยวกับ
จังหวัดเชียงใหม่ และประเทศไทย