• ผลิตสื่อวิดิโอ

  Featured Img 1
 • เว็บไซต

  Featured Img 2
 • สื่อสิ่งพิมพ์

  Featured Img 2
 • การตลาด

  Featured Img 2
 • ประสานงาน

  Featured Img 2
K.M.Tomyam Co.,Ltd.
บริษัทผลิตสื่อมีเดียไทย-ญี่ปุ่น
ยาสุฮิโกะ โอคุโน ช่างภาพมืออาชีพ และมิเอโกะ ซาโฮ นักเขียน เป็นผู้ก่อตั้งบริษัท เคเอ็ม ต้มยำ จำกัด ในปี 2005


เว็บไซต์


หากคุณต้องการทำเว็บไซต์ หรือ ต้องการทำเว็บไซต์เพื่อการตลาดหรือเพื่อสรรหาพนักงาน พวกเรา บริษัท K.M Tomyam จำกัดพร้อมจะรับฟังความต้องการของคุณอย่างตั้งใจเพื่อที่จะสรรสร้างเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ผลิตสื่อวิดิโอ


หากคุณต้องการทำวีดีโอโฆษณา หรือต้องการทำวิดีโอแนะนำสินค้าอย่างละเอียด หรือต้องการทำวีดีโอเพื่อการศึกษา สำหรับพนักงานบริษัท K.M Tomyam สามารถที่จะผลิตวีดีโอได้ทุกรูปแบบ ง่ายที่จะเข้าใจ ตรงประเด็นและมีลักษณะโดดเด่น เฉพาะตัวและเราสามารถที่จะผลิตวีดีโอได้หลากหลายภาษา เช่น ภาษาญี่ปุ่น ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาเวียดนาม ภาษาเกาหลีภาษาตากาล็อก ภาษาลาว ภาษาฝรั่งเศล เป็นต้น

งานแก้ไขสื่อสิ่งพิมพ์


จากประสบการณ์งานเขียน และงานในอุตสาหกรรมสิ่อสิ่งพิมพ์ เราสามารถผลิต แผ่นพับ ใบปลิว และ หนังสือเม็กกาซีน ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้

การตลาด


จุดแข็งของบริษัทเราก็คือ เรามีเครือข่ายเชื่อมโยงระหว่างตลาดไทยกับตลาดญี่ปุ่น หากคุณต้องการจะขายสินค้าทั้งในไทยและญี่ปุ่น เราจะเป็นผู้ติดต่อ ประสานงานให้กับคุณ เรายังเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการให้กับโรงเรียนนานาชาติเปรม ติณสูลานนท์ในจังหวัดเชียงใหม่ ถ้าหากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศ หรือเรียนระยะสั้นภาคฤดูร้อน คุณสามารถติดต่อเราได้

ประสานงาน


บริษัท K.M Tomyam ทำงานอยู่ภายในประเทศไทยและเขตอาเซียนมานานถึง 10 ปี ดังนั้นเราสามารถที่จะประสานงาน ถ่ายรายการทีวีที่มีความโดดเด่น และน่าตื่นตาตื่นใจทั่วทั้งอาเซียนซึ่งไม่มีบริษัททัวร์ไหนสามารถทำได้เราจะทำงานให้คุณดีอย่างถึงที่สุด เพียงแค่คุณติดต่อเรา เราพร้อมที่จะให้ข้อมูลคุณ

รายการสื่อโทรทัศน์


การผลิตสื่อรายการโทรทัศน์ท่องเที่ยวญี่ปุ่นชื่อว่า “หลงรักญี่ปุ่น”หรือไดสุกิฮอกไกโดและไดสุกิซามูไรเจแปน ซึ่งเป็นการร่วมมือระหว่างบริษัท K.M.Tomyam และองค์กรของประเทศญี่ปุ่นในการนำเสนอข้อมูลสถานที่ประเทศญี่ปุ่นให้กับนักท่องเที่ยวไทยที่เคยเที่ยวมาก่อนหรือวางแผนที่จะเที่ยวญี่ปุ่นในอนาคต เราได้สร้างผลงานที่มีคุณภาพและแตกต่างจากเจ้าอื่น โดยทีมงานมืออาชีพ