การตลาด

จุดแข็งของบริษัทเราก็คือ เรามีเครือข่ายเชื่อมโยงระหว่างตลาดไทยกับตลาดญี่ปุ่น หากคุณต้องการจะขายสินค้าทั้งในไทยและญี่ปุ่น เราจะเป็นผู้ติดต่อ ประสานงานให้กับคุณ เรายังเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการให้กับโรงเรียนนานาชาติเปรม ติณสูลานนท์ในจังหวัดเชียงใหม่

ถ้าหากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศ หรือเรียนระยะสั้นภาคฤดูร้อน คุณสามารถติดต่อเราได้

 

สำหรับด้านการตลาด เรามีเว็บไซต์ thai-maps.com เป็นเว็บไซต์เกี่ยวกับสถานที่ ร้านค้า ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ทุกอย่างในจังหวัดเชียงใหม่ หากคุณต้องการประชาสัมพันธ์ร้านค้าให้เป็นที่รู้จักแก่ชาวไทย ชายต่างชาติ หรือชาวญี่ปุ่น นี่คือ หนทางหนึ่งที่สามารถขยายกิจการหรือธุรกิจของคุณได้

 

 

หนึ่งในความแข็งแรงของ เคเอ็ม ต้มยำ คือว่า บริษัทมีการเชื่อมต่อไปยังตลาดไทยและญี่ปุ่น หากคุณมีผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการส่งเสริมโฆษณาในประเทศไทยหรือญี่ปุ่น โปรดติดต่อเรา!

 

เคเอ็ม ต้มยำ เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการ ของโรงเรียนนานาชาติ เปรมติณสูลานนท์ โปรดติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการศึกษาในต่างประเทศหรือการเข้าค่ายฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน เรายังมีข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนและบทความสั้น ๆ เกี่ยวกับการศึกษาภาษาอังกฤษในประเทศไทย ซึ่งสามารถเข้าไปดูได้

คลิกที่นี่ >> โรงเรียนนานาชาติ เปรมติณสูลานนท์

 

บริษัท เคเอ็ม ต้มยำ จำกัด ได้ร่วมมือกับ บริษัท ลาวเฮมพ์ จำกัด เพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมกัญชง โดยบริษัท ลาวเฮมพ์ จำกัด ได้รับอนุญาตจากรัฐบาลลาว เพื่อปลูกกัญชงสำหรับใช้ในอุตสาหกรรม ตอนนี้พวกเขาประสบความสำเร็จในการเพาะปลูกเฮมพ์สำหรับใช้การวิจัยต่อไป

 

 นี่คือ วีดีโอแสดงผลงานที่บริษัทเราเคยผลิต ความยาว 3 นาที

 เราปรับปรุงเว็บไซต์ของของเราให้ทันสมัยทุกๆวัน ในเว็บไซต์ประกอบด้วย บทวิจารณ์หนังสือ การ์ตูนและข้อมูลต่างๆมากมายเกี่ยวกับ
จังหวัดเชียงใหม่ และประเทศไทย