รายการ "ไดสุกิซามูไรเจเปน"

พร้อมแล้ว!! กับรายการโทรทัศน์ที่นำเสนอการตะลุยท่องเที่ยวสไตล์พบจริง เจอจริง ประสบการณ์จริง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการค้นหาสุดยอดประสบการณ์อันซีน ซึ่งไม่เพียงแต่ผู้ที่ต้องการไปตะลุยญี่ปุ่นครั้งแรกเท่านั้นที่รอคอย แต่ยังรวมถึงนักท่องเที่ยวกลุ่มเดิมที่อยากกลับไปหาประสบการณ์และไลฟ์สไตล์ใหม่ๆในญี่ปุ่นที่ไม่ซ้ำแบบฉบับเดิมอีกด้วย

 ไดสุกิซามูไรเจแปน ตอน 1ไดสุกิซามูไรเจแปน ตอน 2ไดสุกิซามูไรเจแปน ตอน 3ไดสุกิซามูไรเจแปน ตอน 4

 


รายการ "หลงรักญี่ปุ่นไดสุกิฮอกไกโด"

นี่เป็นความร่วมมือผลิตสื่อรายการไทย-ญี่ปุ่น โดยการวางแผนงานและกระบวนการทำงานของบริษัท เค เอ็ม ต้มยำ บริษัทผลิตสื่อมัลติมีเดียมางานร่วมกับบริษัท Roots of Japan บริษัทท้องถิ่นในซัปโปโร ที่ช่วยจัดการเครือข่ายท้องถิ่นภายในประเทศญี่ปุ่นและเป็นแหล่งข้อมูลเนื้อหาเพื่อผลิตรายการท่องเที่ยวเชิงให้ข้อมูลที่มีเนื้อหารายการที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ นำเสนอสื่งที่น่าสนใจในฮอกไกโด และจะเป็นรายการที่แตกต่างจากรายการท่องเที่ยวอื่นๆที่ออกอากาศในประเทศไทยมาก่อน

 หลงรักญี่ปุ่น ตอน 1หลงรักญี่ปุ่น ตอน 2หลงรักญี่ปุ่น ตอน 3หลงรักญี่ปุ่น ตอน 4หลงรักญี่ปุ่น ตอน 5หลงรักญี่ปุ่น ตอน 6หลงรักญี่ปุ่น ตอน 7หลงรักญี่ปุ่น ตอน 8

 


 นี่คือ วีดีโอแสดงผลงานที่บริษัทเราเคยผลิต ความยาว 3 นาที

 เราปรับปรุงเว็บไซต์ของของเราให้ทันสมัยทุกๆวัน ในเว็บไซต์ประกอบด้วย บทวิจารณ์หนังสือ การ์ตูนและข้อมูลต่างๆมากมายเกี่ยวกับ
จังหวัดเชียงใหม่ และประเทศไทย