เว็บไซต์

หากคุณต้องการทำเว็บไซต์ หรือ ต้องการทำเว็บไซต์เพื่อการตลาดหรือเพื่อสรรหาพนักงาน พวกเรา บริษัท K.M Tomyam จำกัด พร้อมจะรับฟังความต้องการของคุณอย่างตั้งใจเพื่อที่จะสรรสร้างเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

 

*** ทำไมต้องมีเว็บไซต์ ? 
ปัจจุบันอินเตอร์เน็ตคือระบบการสื่อสารที่รวดเร็วและเข้าถึงทุกคนทั่วโลกได้อย่างง่ายดายที่สุด ทำให้องค์กร บริษัทต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน ให้ความสนใจและมีความจำเป็นต้องมีเว็บไซต์เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อีกทั้งยังเพื่อการขยายธุรกิจไปทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากการทำเว็บไซต์เป็นการประชาสัมพันธ์ทางหนึ่งที่มีค่าใช้จ่ายไม่สูงแต่ประสิทธิภาพการกระจายข่าวสารนับว่ารวดเร็วไม่แพ้การประชาสัมพันธ์แบบอื่น

*** ประโยชน์ของเว็บไซต์ที่คุณได้รับ 
 •  เผยแพร่ข้อมูล ข่าวสาร ผลิตภัณฑ์ และบริการต่างๆให้เป็นที่รู้จัก
 •  อำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการต่างๆของธุรกิจหรือองค์กรได้อย่างรวดเร็ว
 •  ช่วยประชาสัมพันธ์ธุรกิจและเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ
•  ช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้ทันสมัยและดูดีเหมาะกับองค์กร บริษัท และธุรกิจต่างๆ
•  ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ทางธุรกิจ
•  ช่วยส่งเสริมศักยภาพทางการแข่งขันทางธุรกิจ
 ฯลฯ

 www.nhkspg.co.th


www.norththai.jp


www.sopmoeiarts.info


www.kunimaya.com


www.tjedf.org


www.longrakyeepun.com


*** บริการออกแบบเว็บไซต์
เราบริการรับออกแบบเว็บไซต์ ซึ่งนอกจากความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์แล้ว การออกแบบเว็บไซต์โดยไม่ใช้เว็บสำเร็จรูปยังตรงตามความต้องการของลูกค้าในเรื่องของความพอใจ เนื้อหาสาระ ข้อมูลบริษัท สินค้าและบริการอีกด้วย นอกจากนี้ยังออกแบบโดยคำนึงถึงการรองรับการทำ SEO ของเว็บไซต์อีกด้วย

*** บริการรับทำเว็บไซต์ที่ดีต่อ SEO
การทำเว็บไซต์ของเรานั้นยังเป็นไปตามหลักการของ SEO หรือ Search engine optimization คือ การทำให้เว็บไซตอยู่ในอันดับที่ดีที่สุดของหน้าแสดงผลการค้นหาใน Search Engine ชื่อดังต่างๆ เช่น Google, Yahoo Bing และเมื่อผู้ใช้อินเตอร์เน็ตค้นหาใน Keyword หรือ คำค้นหาที่เกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการ ก็จะพบกับเว็บของคุณในอันดับต้นๆหรือที่ติดอยู่ในหน้าแรกของ Search Engine เป็นผลทำให้ธุรกิจมียอดขายสูงขึ้นและเว็บที่มียอดผู้ชมขึ้นอีกด้วย

*** บริการดูแลและปรับปรุงเว็บไซต์ก่อนและหลังการขาย
เรามีบริการให้คำแนะนำในการทำเว็บไซต์กับลูกค้าและบริการหลังการขาย พร้อมทั้งยังดูแลในเรื่องของระบบและเว็บไซต์ตลอดเวลา ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ของคุณมีความปลอดภัยมากที่สุด

*** นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถแก้ไข เพิ่มเติมข้อมูลในหน้าเว็บของตนเองได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ***

*** ภาษาที่เรารับทำ : ภาษาไทย | อังกฤษ | ญี่ปุ่น ***

 นี่คือ วีดีโอแสดงผลงานที่บริษัทเราเคยผลิต ความยาว 3 นาที

 เราปรับปรุงเว็บไซต์ของของเราให้ทันสมัยทุกๆวัน ในเว็บไซต์ประกอบด้วย บทวิจารณ์หนังสือ การ์ตูนและข้อมูลต่างๆมากมายเกี่ยวกับ
จังหวัดเชียงใหม่ และประเทศไทย